top of page

7 เหตุผล
ที่คุณควรเลือกอาหารสุนัขทำจากแมลง

1

แหล่งโปรตีนใหม่จากแมลง
ที่ได้รับการยอมรับจาก
สัตว์แพทย์ทั่วโลก

 

สัตว์แพทย์ทั่วโลกเริ่มแนะนำให้สุนัขทานอาหารสุนัขที่มีแมลงเป็นส่วนผสมมากยิ่งขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสุนัขที่มีอาการแพ้โปรตีนจากเนื้อสัตว์ เช่นเนื้อไก่ หรือสุนัขที่มีปัญหาทางระบบย่อยอาหาร โดยโปรตีนจากแมลงมีสารอาหารที่มีประโยชน์ทางโภชนาการสูง และสามารถถูกย่อยง่ายในระบบทางเดินอาหาร ดังนั้นโปรตีนจากแมลงถือเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเนื้อไก่หรือเนื้อวัว

Reason 1

2

Reason 2

อาหารหมาจากแมลงอร่อยและรสชาติดี!

กว่าจะมาถึงจุดนี้ ทางเราได้พัฒนาสูตรอาหารหมาที่ทำจากแมลงมาแล้วถึง 29 สูตร บอกเลยว่าอร่อยจนสุนัขทุกตัวที่ได้ชิมถึงกับกินเกลี้ยง! ไม่เชื่อลองดูวีดีโอ Taste Test ของเราได้เลย!

Reason 3
Skjermbilde 2020-05-16 kl. 20.51.05.png

ตัวอ่อนแมลงช่วยกำจัดเศษอาหารและผักที่สะอาด

ตัวอ่อนแมลงของเราเป็นตัวช่วยย่อยสลายที่สำคัญมาก โดยจะทำการย่อยสลายอาหารเหลือของมนุษย์ หลังจากนั้นกากอาหารที่เหลือจากการย่อยสลายก็จะกลายเป็นปุ๋ยหมักธรรมชาติเพื่อช่วยให้เรามีอาหารมากขึ้นในอนาคตต่อไป

Reason 4

4

ปริมาณทรัพยากรธรรมชาติที่ต้องใช้ในการผลิตโปรตีน 10 กิโลกรัม เมื่อเทียบระหว่างเนื้อวัว เนื้อไก่ และแมลง

อาหารหมาที่ทำจากแมลงช่วยถนอมสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติได้
 
ก๊าซเรือนกระจกกว่าร้อยละ 60 ของทั้งหมดถูกปล่อยมาจากการเลี้ยงสัตว์ในเชิงอุตสาหกรรม และการผลิตผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกระทบต่อสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อมอย่างมาก มลพิษที่เกิดจากฟาร์มปศุสัตว์และฟาร์มผลิตอาหารมีส่วนทำให้ “เขตมรณะ” หรือ บริเวณที่แทบไม่มีสิ่งมีชีวิตสามารถอาศัยอยู่ได้ ขยายตัวเป็นบริเวณกว้างทั่วโลก ทั้งในมหาสมุทร แม่น้ำ ทะเลสาบ รวมถึงทำให้ชายฝั่งทะเลหลายแห่งเสื่อมโทรมลงอีกด้วย

จำนวนพื้นที่

 

(m2)

ปริมาณน้ำ

 

(Liters)

ปริมาณก๊าซเรือนกระจก (kg)
 

5

อาหารหมาจากแมลงเต็มไปด้วย
สารอาหารที่มีประโยชน์

อาหารสุนัขแปรรูปส่วนใหญ่มีส่วนผสมที่มาจาก by-product หรือ เศษเนื้อสัตว์ หรือส่วนที่เหลือจากการผลิต เช่น หงอนไก่ ตูดไก่ กระดูกไก่ เครื่องในไก่ ซึ่งไม่ถือว่าเป็นโปรตีนที่มีคุณภาพ และไม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์

โยราจึงนำลูกหนอนทั้งตัวมาเป็นส่วนผสม โดยใช้กระบวนการผลิตที่คงรักษาสารอาหารสำคัญไว้ได้มากที่สุด

Reason 5
VITAMIN
OMEGA 6
PROTEIN
Calcium
phosphorus
chitin
lauric acid
zinc
minerals
Reason 6

6

ช่วยหลีกเลี่ยงการฆ่าสัตว์เล็กและใหญ่

คุณเคยเข้าไปดูฟาร์มไก่ หรือกระบวนการผลิตเนื้อสัตว์ไหม? รับรองว่าดูแล้วน้ำตาต้องไหล! การเปลี่ยนให้สุนัขทานโยราเป็นการทำดีอย่างหนึ่ง และการสนับสนุนโยราจะช่วยหลีกเลี่ยงการสนับสนุนอุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์ที่ทำร้าย และทารุณสัตว์ได้อีกด้วย

Battery Farm photo 01.jpg
7

แมลงปราศจากสารเคมีปนเปื้อนและฮอร์โมนตกค้างในเนื้อสัตว์

80% ของยาปฏิชีวนะ หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่ายาฆ่าเชื้อที่ถูกผลิตจากบริษัทยาทั่วโลกถูกนำไปใช้กับการเพาะเลี้ยงสัตว์ในฟาร์มและระดับอุสาหากรรม โดยฮอร์โมนจะถูกฉีดเพื่อกระตุ้นเร่งให้สัตว์เจริญเติบโตเร็วขึ้น

เมื่อเทียบกับการเพาะเลี้ยงแมลง ที่ไม่ต้องใช้ยาหรือฮอร์โมนใด ๆ ทั้งสิ้น โยราจึงมั่นใจในคุณภาพของเรา ว่าเป็นอาหารสุนัขจากแมลงที่ปลอดภัยมากกว่าอาหารหมาทั่วไปแน่นอน

Reason 7
Reason 8

ถึงเวลาแล้วแหล่ะ

ที่ต้องลองซื้อไปให้น้องหมา

ที่บ้านของคุณทาน!

bottom of page