top of page
Bakgrunn web new.jpg

YORA Rewards Treats
ขนมอบขบเคี้ยวสำหรับสุนัข (100 กรัม) 

ขนมทานเล่นเกรด Holistics นวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่จาก Yora ที่ทำมาจากโปรตีนแมลง ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง และไร้ซึ่งสารเร่งโมงที่เป็นอันตรายต่อสุนัข เพื่อตอบโจทย์น้องหมาแพ้ง่ายและทานยากโดยเฉพาะ  โดยมีให้เลือกถึง 2 สูตร ขนมทานเล่น มีส่วนผสมหลักเป็น แอปเปิ้ล แครอท และ ข้าวโอ๊ต เน้นความอร่อยและหอมจากส่วนผสมจากผลไม้ มีส่วนผสมเป็นโปรตีนจากแมลงทานได้ทุกวัยตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

REWARD YOUR DOG WHILE BEING KIND TO THE PLANET!

yora-dog-rewards.jpeg
ข้อมูลโภชนการ

COMPOSITION

Insect Meal (25%), Oats, Gram Flour, Vegetable Glycerine, Vegetable Oil, Dried Carrot (2%), Dried Apple (2%).

ANALYTICAL CONSTITIUENTS

Crude Protein 18.5%, Crude Oils & Fats 12.4%, Crude Fibre 4.3%, Crude Ash 3.5%, Moisture 19%.


 

ขนมคบเคี้ยวสำหรับสุนัข ทำมาจากโปรตีนแมลง

อร่อย ดีต่อสุขภาพน้องหมาและสิ่งแวดล้อม 

 

ขนมทานเล่นเกรด Holistics นวัตกรรมใหม่ สูตรใหม่จาก Yora ที่ทำมาจากโปรตีนแมลง ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง และไร้ซึ่งสารเร่งโมงที่เป็นอันตรายต่อสุนัข เพื่อตอบโจทย์น้องหมาแพ้ง่ายและทานยากโดยเฉพาะ ทานได้ทุกสายพันธุ์ ทุกวัย ตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป โดยมีให้เลือกถึง 2 สูตร:

 

  • Yora Dreamers Treats: สูตรเคี้ยวแล้วผ่อนคลาย ลดความเครียด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Chamomile, Lemon balm, และ Valerian  

  • Yora Rewards Treats: สูตรบำรุงเส้นขนและสารต้านอนุมูลอิสระ ด้วยส่วนผสมหลักจาก แอปเปิ้ล แครอท และข้าวโอ๊ต เน้นความหอมอร่อย และทานง่าย

 

Enjoy Treating Your Dogs While Being Kind to the PLANET

A TRULY NOVEL PROTEIN SOURCE

คัดสรรโปรตีนมาจากแหล่งสุดล้ำเพื่อขนมทานเล่นระดับคุณภาพ

 

 ปัจจุบัน สัตวแพทย์ทั่วโลกเริ่มหันมาแนะนำให้บริโภคจากโปรตีนแมลงมากขึ้น ในฐานะโปรตีนทดแทนจากเนื้อสัตว์ใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายย่อยอาหารยาก ส่งผลต่อน้ำหนักตัวและสุขภาพระยะยาวได้​ โดยโปรตีนจากแมลงมีสารอาหารคุณภาพสูง สามารถย่อยง่ายกว่าโปรตีนจากเนื้อไก่ แถมยังผ่านการแปรรูปน้อยกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ ที่เป็นส่วนผสมในขนมสุนัขทั่วไป​  โยราได้นำลูกหนอนแมลงวันทหารดำ หรือ “Black Soldier Fly Larvae” ที่ถูกเพราะเลี้ยงด้วยกระบวนการพิศษอย่างถูกหลัก มาบดให้ละอียดจนกลายเป็นผงแห้งคุณภาพ ซึ่งยังคงไว้ซึ่งสารอาหารและธาตุสำคัญที่จำเป็นแก่สุนัขของคุณ
 

ALL INGREDIENTS ARE BETTER FOR DOGS AND THE ENVIRONMENT

ส่วนผสมทุกตัวถูกคัดเลือก โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและโภชนาการของสุนัขเป็นหลัก

 

นอกจากโปรตีนแมลงจะให้สารอาหารสูงไม่ต่างจากแหล่งโปรตีนหลักอย่างเนื้อสัตว์แล้ว กรรมวิถีการผลิตต่าง ๆ ยังปล่อยก๊าซเรือนกระจกและแอมโมเนียน้อยกว่าฟาร์มสัตว์อื่น ๆ อีกด้วย

 

และในส่วนผสมอื่น ๆ YORA ก็เลือกใช้ส่วนผสมที่ใช้น้ำและพลังงานน้อยอย่าง ข้าวโอ๊ต ผลไม้ หรือสมุนไพรต่าง ๆ ซึ่งจะปล่อยก๊าซเรือนกระจกน้อยที่สุด เมื่อเทียบกับกระบวนการปลูกและเก็บเกี่ยวอื่น ๆ ซึ่งทุกส่วนผสมอุดมไปด้วยไขมันดี ไฟเบอร์ ซึ่งล้วนเป็นสารอาหารที่สุนัขต้องการอย่างครบถ้วน 

คำถามที่พบบ่อย

Yora Treats สูตร Dreamer และ Rewards ต่างกันอย่างไร?

Yora Treats เป็นขนมกินเล่นของน้องหมาทุกสายพันธุ์ ทุกช่วงอายุ ซึ่งผ่านนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ และใช้โปรตีนแมลงเป็นสารอาหารหลัก ไร้สารเร่งโมงที่เป็นอันตรายต่อน้อง 

Yora Dreamers Treats สูตรผ่อนคลาย ลดความเครียด

  •  ช่วยให้สุนัขผ่อนคลายร่างกายและอารมณ์ บรรเทาอาการวิตกกังวล ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรอย่าง  Chamomile, Lemon Balm และ Valerian Root

  • เหมาะสำหรับน้องหมาที่มีอาการเครียดและวิตกกังวล ซึ่งทำให้พฤกติกรรมและสุขภาพเปลี่ยนไป

  • ​ข้อมูลโภชนาการ: Oats, Gram Flour, Insect Meal (20%), Vegetable Oil, Dried Spinach (2%), Valerian Root (0.5%), Lemon Balm (0.5%), Chamomile (0.5%).

Yora Rewards Treats หอมหวาน ทานง่าย ตัวช่วยฝึกน้องหมาแสนอร่อย

  • มอบความสุขให้น้องหมาด้วย Yora Rewards รสชาติผลไม้ ที่ให้ความหวาน หอม อร่อย กินได้ทุกวัน

  • เหมาะเป็นขนมชิ้นโปรดสำหรับสุนัข และใช้ในการฝึกคำสั่งหรือพฤกติกรรมต่าง ๆ 

  • ข้อมูลโภชนาการ: Insect Meal (25%), Oats, Gram Flour, Vegetable Glycerine, Vegetable Oil, Dried Carrot (2%), Dried Apple (2%).

น้องหมาแพ้ง่าย สามารถทาน Yora Treats ได้หรือไม่?

ได้ เนื่องจาก Yora Treats ทั้ง 2 สูตร มีส่วนผสมหลักจากแมลง สารอาหารทางเลือกสำหรับสุนัขที่แพ้โปรตีนจากสัตว์ ซึ่งโปรตีนแมลงมีคุณค่าทางโภชนาการสูงไม่ต่างจากเนื้อสัตว์ และสามารถถูกย่อยง่ายในระบบทางเดินอาหาร ดีต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงในระยะยาว

ควรให้น้องหมาทาน Yora Treats วันละกี่ครั้ง? ปริมาณเท่าไหร่?

ควรแบ่ง Yora Treats ให้น้องหมาที่ 1-2 ครั้งระหว่างวันแก้เบื่อ โดยให้ปริมาณไม่เกิน 10% ของปริมาณมื้ออาหารที่ให้ หรือไม่เกิน 10% ของกิโลแคเลอรีทั้งหมดที่น้องหมาควรได้รับต่อวัน เพื่อป้องกันปัญหาน้ำหนักเกิน

bottom of page