top of page
Bakgrunn web new.jpg
Yora2020 Visual Light Senior Front AW01.

YORA Light/Senior
อาหารสุนัขสูตรแคลอรีต่ำ
สำหรับสุนัขแก่สูงอายุ/ลดน้ำหนัก

  • มีสัดส่วนไขมันต่ำสำหรับสุนัขที่ต้องคุมน้ำหนัก สูงอายุ หรือ ทำหมัน

  • สัดส่วนโปรตีน 23% เหมาะกับสุนัขแก่ที่มีปัญหาเรื่องไขข้อ และโรคไต

  • มีส่วนผสม lycopene และ สมุนไพรเช่น marigold, milk thistle, และ peppermint เพื่อบำรุงสายตา ลดการบวม และ ต้านอนุมูลอิสระ

  • มี glucosamine chondroitin และ MSM (Methylsulfonylmethane) ในปริมาณที่สูง เพื่อบำรุงข้อและกระดูกสำหรับสุนัขสูงอายุ

  • ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่น รสชาติ และสี

  • ไม่ใส่สารกันบูด

  • Hypoallergenic เหมาะสำหรับสุนัขแพ้ง่าย

  • ขนาดเม็ด 1.00 cm ทรงสามเหลี่ยมเคี้ยวง่ายช่วยขัดฟัน

ขนาดบรรจุภัณฑ์
1.5 kg / 995 THB
12 kg /4,900 THB

อาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมสำหรับสุนัขแก่สูงอายุ

30ba89413bfec8bc6a7d63ba41450c3a.png
Bakgrun til web.jpg

โปรตีนทางเลือกจากแมลงเหมาะสำหรับสุนัขแก่สูงอายุที่เลือกกินหรือมีอาการเบื่ออาหาร
เพราะการดูแลสุนัขแก่ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ทาง Yora จึงได้พัฒนาสูตรอาหารหมาแก่ที่ทำจากแมลงมาแล้วถึง 29 สูตร มุ่งเน้นไปที่การบำรุงสุขภาพหมาแก่โดยเฉพาะ โดยใช้ส่วนผสมที่ทำจากโปรตีนแมลงที่ให้พลังงานสูง มีไขมันและน้ำตาลต่ำ ซึ่งปรับเพื่อดูแลระบบการเผาผลาญของหมาแก่ และป้องกันไม่ให้น้ำหนักตัวของน้องหมาสูงเกินไปจนกระทบกับกระดูกและข้อต่อ ทำให้หมาแก่อยู่กับคุณได้อย่างแข็งแรงไปอีกนาน 

Yora NEW STYLE Background.jpg

YORA อาหารสุนัขที่่สัตวแพทย์แนะนำ

คุณหมอศุภนุช(หมอจ๋า) เป็นทั้งลูกค้า Yora และสัตว์แพทย์ที่เชี่ยวชาญทางด้านโรคผิวหนังและเป็นเจ้าของคลินิก Hikann Veterinary Clinic มาฟังกันว่าทำไมคุณหมอถึงแนะนำ Yora และโปรตีนจากแมลงสำหรับสุนัขที่แพ้ง่ายหรือเป็นโรคภูมิแพ้!

4397bdfea4297f8c517f5901c72c31c3.png
Anchor 1

ผลิตจากส่วนผสมที่มีประโยชน์และมาจากธรรมชาติ บำรุงหมาแก่อย่างปลอดภัยและไม่ส่งผลเสียต่อโลกของเรา

A TRULY NOVEL PROTEIN SOURCE

นำโปรตีนมาจากแหล่งสุดล้ำเหมาะสำหรับสุนัขแก่สูงวัย

 

ปัจจุบัน สัตวแพทย์ทั่วโลกเริ่มหันมาแนะนำให้สุนัขที่อายุมากขึ้นเลือกทานอาหารจากโปรตีนแมลง เนื่องจากหมาแก่มีการเผาผลาญพลังงานที่น้อยลงตามไว การเลือกทานเนื้อวัวและเนื้อไก่ อาจจะทำให้ร่างกายย่อยอาหารยาก ส่งผลต่อน้ำหนักตัวและสุขภาพระยะยาวได้

โดยโปรตีนจากแมลงมีสารอาหารคุณภาพสูง สามารถย่อยง่ายกว่าโปรตีนจากเนื้อไก่ แถมยังผ่านการแปรรูปน้อยกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ ที่เป็นส่วนผสมในอาหารหมาแก่ทั่วไป

โยราได้นำลูกหนอนแมลงวันทหารดำ หรือ “Black Soldier Fly Larvae” ที่ถูกเพราะเลี้ยงด้วยกระบวนการพิศษอย่างถูกหลัก มาบดให้ละอียดจนกลายเป็นผงแห้งคุณภาพ ซึ่งยังคงไว้ซึ่งสารอาหารและธาตุสำคัญที่จำเป็นแก่สุนัขของคุณ

ALL INGREDIENTS BETTER FOR ALL SENIOR DOGS

ส่วนผสมทุกตัวถูกคัดเลือก โดยคำนึงถึงสภาพร่างกายของหมาแก่ทุกตัวเป็นหลัก

ส่วนผสมทุกตัวในโยราได้ผ่านการคัดเลือกจากการวิจัยโดยคำนึงถึงปริมาณสารอาหารและโภชนาการ ที่เหมาะสมกับหมาแก่โดยเฉพาะ

 

โดยสูตรสำหรับหมาแก่ โยราเลือกใช้โปรตีนจากแมลง เป็นส่วนผสมหลัก ตามมาด้วยมันฝรั่ง ข้าว โอ๊ต และบีทรูท ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินรวม กรดอะมิโน และแร่ธาตุชนิดต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงขนให้สวยงาม บำรุงสมอง และบำรุงเลือด และสุขภาพโดยรวมของหมาแก่ให้แข็งแรงขึ้น

 

ที่สำคัญสูตรอาหารหมาแก่ของ Yora เป็นสูตรไขมันต่ำ ที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานและควบคุมน้ำหนักของหมาแก่ให้ดีขึ้น ป้องกันสภาวะอ้วนที่อาจจะนำไปสู่ปัญหาด้านข้อต่อและกระดูกได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาหลักที่พบเจอบ่อยในหมาอายุมาก

FARMED IN GREAT BRITAIN

TASTE AS GOOD FOR OLD DOGS!

ทั้งน่ากินและอร่อย หมาแก่เคี้ยวง่าย ไร้ปัญหาเรื่องฟัน!

เม็ดอาหารเป็นทรงสามเหลี่ยม มีกลิ่นหอม กรอบ ทานง่าย และรสชาติดี

 

อีกหนึ่งปัญหาของหมาแก่เมื่ออายุเยอะขึ้น คือความอยากอาหารที่น้อยลง รวมถึงปัญหาด้านเหงือกและฟันที่ทำให้ประสิทธิภาพในการกินน้อยลง Yora จึงได้ปรับให้เม็ดอาหารเป็นทรงสามเหลี่ยม กรอบอร่อย แต่ไม่เคี้ยวยากจนเกินไป มั่นใจได้เลยว่าน้องหมาแก่ของเรา เอนจอยอีตติ้งแน่นอน!

 

เพราะอาหารการกิน เป็นหัวใจสำคัญในการดูแลหมาแก่ เลือกอาหารที่มีโภชาการที่เหมาะสมและบำรุงสุขภาพหมาแก่ให้แข็งแรงอยู่กับคุณไปนาน ๆ ด้วยโยรา

ข้อมูลโภชนาการอาหารสูตรสุนัขแก่สูงอายุ

COMPOSITION

36% Insect (24% Insect Meal, 8.5% Freshly Prepared Insect, 3.5% Insect Oil), Maize, 20% Oats, 6% Potato, Peas, Brewers Yeast, 2% Seaweed, Linseed, Tomato Pomace, Minerals, Vitamins, Chicory Pulp, Dried Beetroot, DHA Dried Algae, Glucosamine (1000mg/kg), Chondroitin (1000mg/kg), MSM (1000mg/kg), Turmeric, Milk Thistle Powder, Peppermint, Dried Fennel, Dried Marigold, Dried Carrot, Dried Kale, Dried Parsley, Lycopene.

 

ANALYTICAL CONSTITUENTS
(สูตรไขมันต่ำ เหมาะสำหรับหมาแก่)

Crude Protein 23%, Fat Content 11%, Crude Fibres 5%, Crude Ash 7%, Omega 6 3.7%, Omega 3 0.5%, Calcium 0.8%, Metabolisable Energy 346 Kcal/100g.

 

NUTRITIONAL ADDITIVES

(Per kg) Antioxidants: Tocopherol Extracts from Vegetable Oils 3.8 mg; Vitamins: Vitamin A 14,400 IU, Vitamin D3 2,000 IU, Vitamin E 96 IU; Trace Elements: Zinc (Zinc Sulphate Monohydrate) 48 mg, Iron (Iron (II) Sulphate Monohydrate) 48 mg, Manganese (Manganous Sulphate Monohydrate) 33 mg, Copper (Copper (II) Sulphate Pentahydrate) 14 mg, Iodine (Calcium Iodate Anhydrous & Potassium Iodide) 1.7 mg, Selenium (Sodium Selenite) 0.29 mg.

แองเคอ 2

แนะนำวิธีป้อนอาหารสำหรับสุนัขแก่สูงอายุ

   การดูแลสุนัขแก่ไม่ใช่เรื่องง่ายสุนัขแต่ละตัวควรทานอาหารในปริมาณที่แตกต่างกันไป  ซึ่งขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ อายุ และ ระดับการออกกำลังกายต่อวัน อย่างไรก็ตามเจ้าของควรปรับปริมาณให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมกับสุนัขของตนเอง พร้อมคอยวางน้ำเปล่าที่มั่นใจว่าสะอาดให้ดื่มอย่างสม่ำเสมอ

อิงตารางด้านล่าง

หากสุนัขน้ำหนักเกินมาตรฐาน ให้ลดปริมาณอาหารลงประมาณ 10%

หากสุนัขของน้ำหนักน้อยกว่ามาตรฐาน ให้เพิ่มปริมาณอาหารขึ้นประมาณ 10%

ให้ป้อนแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าหุ่นและน้ำหนักของสุนัขคุณอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

น้ำหนักสุนัขโต
1-5kg
5-10KG
10-20KG
20-30KG
30-40KG
40+KG
ปริมาณอาหารต่อวัน
25-85
g/24h
85-150
g/24h
150-250
g/24h
250-340
g/24h
340-420
g/24h
420
g/24h

ค่อย ๆ ปรับเมื่อสุนัขของคุณเริ่มทานโยรา

ค่อย ๆ ทยอยเพิ่มปริมาณอาหารโยราให้สุนัขของคุณในระยะเวลา 7 วัน โดยการให้โยราในปริมาณที่อยู่ในสัดส่วน 25% จนวันที่ 7 ให้สุนัขของคุณทานโยราในประมาณเต็ม 100%

แองเคอ 3
วันที่ 1
25%
วันที่ 7
100%

 เก็บอาหารเม็ดในที่แห้ง หลีกเลี่ยงความชื้น

และอย่าลืมวางน้ำเปล่าที่สะอาดให้สุนัขดื่มตลอดเวลา

รีวิวจากลูกค้า Yora
Yora NEW STYLE Background 02 TURQUOISE 04.jpg
bottom of page