top of page
Search

7 ฟาร์มหมาอิงลิช บูลด็อก ในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]สุนัขพันธุ์ ‘อิงลิช บูลด็อก’ โดดเด่นด้วยรูปร่างภูมิฐานและใบหน้าที่ดุดันไม่เกรงใจใคร แต่ถึงอย่างนั้น น้อง ๆ ก็มีนิสัยที่ใจดี อ่อนโยน น่ารัก เรียกได้ว่าอย่าตัดสินกันจากภายนอกเด็ดขาด และหากใครได้ทำความรู้จักด้วยแล้วนั้นก็มีหลงกันทุกราย สำหรับใครที่สนใจน้องหมาพันธุ์นี้และได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้Yora Thailandรวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาอิงลิช บูลด็อกในประเทศไทยมาฝากทาสหมาทุกคนแล้วครับ มีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. H.B.C HOBBIT BULLY CAMP

เชื่อว่าฟาร์ม H.B.C. นี้คงคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับคนที่กำลังมองหาฟาร์มน้องหมาอิงลิช บูลด็อกกันอยู่บ้างนะครับ เพราะเค้าเป็นฟาร์มจำหน่ายน้องหมาบูลลี่คุณภาพดีที่มีชื่อเสียง ดูได้จากยอดผู้ติดตามที่มากถึงหลักหมื่น เด็ก ๆ ที่นี่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีด้วยความรัก หากยังไม่เชื่อสามารถเข้าไปชมการเลี้ยงดูของทางฟาร์มและหน้าตาน่ารัก ๆ ของน้อง ๆ ที่ทาง Facebook และ TikTok ก่อนได้เลย

ราคา: สุนัขของฟาร์ม H.B.C HOBBIT BULLY CAMP จะราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 6 ถ.ทวีวัฒนา ซ.ทวีวัฒนา 1 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพ

FB: https://www.facebook.com/hobbitbully

TikTok: @hobbitbullycamp

Tel: 063 678 8037


2. Bie The Star Bulldog..บี้จังครัช

มาที่ฟาร์มที่ 2 นี้ เค้ามีน้องอิงลิช บูลด็อกอยู่หลายเกรดให้ทาสได้เลือกตามความต้องการและงบประมาณเลยครับ ไม่ว่าจะเกรดเลี้ยงเล่น เกรดประกวด ลูกไทยแชมป์ แต่ไม่ว่าจะเกรดไหนสายเลือดดี โครงสร้างสวยกันทุกตัวครับ นอกจากนี้ก็มั่นใจในเรื่องคุณภาพและสุขภาพได้เลยเพราะเค้ามีใบเพ็ดดรีกรีเต็มใบ ให้น้องรับวัคซีนครบตามช่วงอายุ มีผลตรวจโรคลำไส้อักเสบจากทางสัตวแพทย์ให้ก่อนส่งถึงมือว่าที่พ่อๆ แม่ๆ แถมยังพร้อมให้คำปรึกษาหลังเด็ก ๆ ย้ายบ้านอีกด้วยนะ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Bie The Star Bulldog..บี้จังครัช จะราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

FB: https://www.facebook.com/BieTheStarBulldog

Tel: 096 892 4456


3. Everise bulldog

มาต่อกันที่ฟาร์มที่ 3 ที่นี่เค้าก็มีน้องอิงลิช บูลด็อกสายพันธ์แท้ สายเลือดดีไม่น้อยหน้าฟาร์มไหน ๆ เด็ก ๆ ทุกตัว มีใบเพดดีกรีรับรองสายพันธุ์ ได้รับวัคซีนครบ สุขภาพแข็งแรงแน่นอนครับ หากพูดถึงโครงสร้างก็มั่นใจได้เลยครับว่าจะได้น้องหมาหน้ามน อวบอ้วน ตัวแน่นน่ากอดน่าฟัดกันไปทุกบ้าน ใครมองหาน้องหมาคุณภาพดี ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลืกที่ดีเลยครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Everise bulldog จะราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/EveriseBulldogs

Tel: 087 698 5859


4. Mungkon Farm. ลูกสุนัข at มังกรฟาร์ม

เอาใจเหล่าทาสอิงลิช บูลด็อกทางฝั่งภาคเหนือกันบ้าง เพราะฟาร์มที่ 4 นี้เราอยู่กันที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ หากเข้าไปดูที่หน้าเพจจะเห็นได้เลยว่าฟาร์มนี้เค้ามีน้องหมาหลายสายพันธุ์พร้อมจำหน่าย ว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ เชื่อมั่นในประสบการณ์การดูแลและเพาะธุ์เจ้าสี่ขาได้เลย น้องอิงลิช บูลด็อกของที่นี่ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างดีไม่แพ้คอกอื่น ๆ ของที่ฟาร์ม เด็ก ๆ แข็งแรงกันทุกตัว วัคซีนและการตรวจสุขภาพก็ได้รับครบ นอกจากนี้ทางฟาร์มก็ยังมีบริการส่งน้องย้ายบ้านไปทุกจังหวัดทั่วประเทศอีกด้วยนะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Mungkon Farm. ลูกสุนัข at มังกรฟาร์ม จะราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 19 บ้านสบหาร ม.3 ต.ทุ่งต้อม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063707554363

Tel: 081 023 7007

 


5. อิงลิชบลูด็อก English&French Bulldogs

ขยับมาที่จังหวัดอ่างทองกันบ้างนะครับ ฟาร์มนี้จะต้องเป็นที่ถูกใจของเหล่าทาสที่ชอบน้องหมาสีไลแลคกันโดยเฉพาะเลยครับ เพราะพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของที่นี่เค้าเป็น Lilac tri color นอกจากเรื่องสีที่สวยงามแล้ว เรื่องสุขภาพและโครงสร้างนั้นเค้ารับประกันคุณภาพครับ ว่าได้น้องหมาเกรดพรีเมียมไปแน่นอน และทางฟาร์มก็ยังมีบริการส่งเด็กให้ได้ ทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วยนะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม อิงลิชบลูด็อก English&French Bulldogs จะราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 40,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

LINE ID: au_nuntacha

FB: https://www.facebook.com/BaanVeneziaBulldog

Tel: 093 989 9690


6. คาซ่าบลูด็อก เมืองเลย

มากันที่ทางภาคอีสานสักหน่อยนะครับ ตอนนี้เราอยู่ที่ฟาร์มหมาบูลด็อกที่จังหวัดเลยกันครับ ที่นี่เค้ามีน้องหมาอิงลิช บูลด็อกพร้อมจำหน่าย บอกเลยว่าน้อง ๆ โครงสร้างสวย สุขภาพแข็งแรงดี รับวัคซีนเรียบร้อยก่อนย้ายบ้าน แถมยังรับประกันสุขภาพหลังย้ายอีกด้วย ใครที่อยู่ทางภาคอีสานหรือละแวกนี้ และกำลังมองหาน้องอิงลิช บูลด็อกเข้าบ้านอยู่ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์มคาซ่าบลูด็อก เมืองเลย จะราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: maymi.44

FB: https://www.facebook.com/maymi28/

Tel: 095 773 1481


7. Spirit bulldog

ปิดท้ายด้วยฟาร์มอิงลิช บูลด็อกคุณภาพดีอีกแห่งในไทยนะครับ ที่นี่เค้ามีจำหน่ายลูกสุนัขเกรดมาตราฐานสากล เพราะทางฟาร์มเป็นฟาร์มสายประกวด แถมพ่อพันธุ์ยังเป็นถึงไทยแชมป์อีกด้วย บอกได้เลยว่า คุณภาพคับคอกจริง ๆ ครับ ทางฟาร์มอาจไม่ได้มีลูกหมาพร้อมย้ายตลอดปี ฟาร์มนี้อาจจะเหมาะสำหรับบ้านที่ใจเย็นและรอได้นะครับ ใครที่สนใจสามารถแวะเข้าไปชมผลงานของเด็ก ๆ บ้านนี้ที่หน้าเพจก่อนได้นะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Spirit bulldog จะราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/Spiritbulldog/

Tel: 087 469 9979


 

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรวมลิสต์ฟาร์มหมาอิงลิช บูลด็อกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง

แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ27 views0 comments

Comments


bottom of page