top of page
Search

6 ฟาร์มหมาอลาสกัน มาลามิวท์ ในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]สุนัขสายพันธุ์ ‘อลาสกัน มาลามิวท์’ โดดเด่นเรื่องขนาดตัวที่ใหญ่และขนหนาฟูฟ่อง ในบางครั้งอาจดูน่าเกรงขาม แต่จริง ๆ แล้วน้องหมามาลามิวท์นั้นมีนิสัยดี ซื่อสัตย์ รักเจ้าของ แถมยังขี้เล่นอีกด้วย หากใครได้ทำความรู้จักกันสุนัขพันธุ์นี้แล้วต่างก็ต้องหลงรักน้อง ๆ กันทุกราย สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้ Yora Thailandรวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาอลาสกัน มาลามิวท์ในประเทศไทยมาฝากทาสหมาไซส์ใหญ่ทุกคนแล้วครับ มีตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงราคาแพงเลย มีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. ขายไจแอ้นอลาสกัน ซามอย เชาเชา นำเข้า By Lovelydog Thailandเรามากันที่ฟาร์มแห่งแรกนะครับ ที่นี่คือฟาร์ม Lovelydog Thailand ตั้งอยู่ในกรุงเทพนี่เอง ฟาร์มนี้เค้าเป็นที่รู้จักกันดี เพราะเปิดฟาร์มมาอย่างยาวนาน ทางฟาร์มเค้านำเข้าน้องหมาอลาสกัน มาลามิวท์ ไซส์ไจแอนท์มาจากประเทศจีนเลย เชื่อมั่นในสายเลือดและประสบการณ์การทำฟาร์มหมาที่ช่ำชองของที่นี่ได้เลยครับ เด็ก ๆ ที่นี่จะได้รับวัคซีนครบตามโปรแกรม ขึ้นอยู่กับช่วงอายุของน้อง ๆ และมีใเพ็ดดิกรีรับรองสายพันธุ์แท้ให้ หากใครสนใจ แวะเข้าไปดูความน่ารักของน้อง ๆ ที่หน้าเพจได้เลยนะครับ


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/alaskanlovelydogthailand/

Tel: 096 554 5539


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Lovelydog Thaialand จะราคาเริ่มต้นที่ 70,000 บาท

 

2. อลาสกัน ไจแอนท์ เชาเชา ซามอย ทิเบตัน สุนัข นำเข้า by. Phayaodogs Importอีกหนึ่งฟาร์มนำเข้าน้องหมามาลามิวท์ ไจแอนท์ที่เป็นที่รู้จักไม่แพ้ฟาร์มแรกครับ จริง ๆ แล้วที่นี่เค้านำเข้าน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์เลย เห็นแบบนี้ก็เชื่อมั่นในประสบการณ์การนำเข้าและเลี้ยงดูเด็ก ๆ ของทางฟาร์มได้เลยครับ และไม่ว่าว่าที่ผู้ปกครองกำลังมองหาน้องหมามาลามิวท์สีไหนกันอยู่ เค้าก็มีให้ครับ ส่วนเรื่องสุขภาพ ความแข็งแรง และความสวยงามก็คงไม่ต้องพูดถึง ได้น้องหมาคุณภาพดีตามมาตรฐาน ขนฟูฟ่องน่ากอด ถูกใจไปอย่างแน่นอน


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/thebest.phayaodogsimport/

Tel: 096 262 6536


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Phayaodogs Import จะราคาเริ่มต้นที่ 88,000 บาท


 

3. 178Farmฟาร์มที่ 3 นี้เค้าก็ยืนหนึ่งเรื่องประสบการณ์การเพาะพันธุ์และนำเข้าน้องหมาครับ เพราะเค้าเปิดฟาร์มมามากกว่า 10 ปีแล้ว ที่นี่เค้ามีน้องหมามาลามิวท์ ไจแอนท์นำเข้ามาให้เหล่าทาสได้เลือกชมตามความต้องการและความถูกใจเลย หลาย ๆ บ้านที่รับน้องหมาจากที่นี่ไปต่างก็พึงพอใจกันถ้วนหน้าครับ เพราะน้องทะเล้น นิสัยดีเอามาก ๆ ส่วนเรื่องความแข็งแรงก็หายห่วงครับ ทางฟาร์มให้เด็ก ๆ ทุกตัว ตรวจสุขภาพ รับวีคซีน ถ่ายพาธิก่อนถึงมือเรียบร้อย


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 9/178 ซอย 17 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร

FB: https://www.facebook.com/178farmhusky

Website: https://178farmhusky.com/

Tel: 091 708 7386


ราคา: สุนัขของฟาร์ม 178Farm จะราคาอยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท


 

4. Dogfriendly import คอร์กี้ ซามอย เชาเชา อลาสกัน คาวาเลีย นิวฟาวด์แลนด์เรายังคงอยู่กับอีกฟาร์มนำเข้าสุนัขสายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ ไจแอนท์กันนะครับ ทางฟาร์มรับตัวน้อง ๆ มาจากประเทศจีนเองเลย ไว้ใจในเรื่องคุณภาพ โครงสร้าง และความสวยงามได้ทุกตัวครับ ทาง Dogfriendly เค้าดูแลเด็ก ๆ ให้ครบครัน ทุกขั้นตอนก่อนพาน้องย้ายไปสู่บ้านใหม่ แต่หากพ่อ ๆ แม่ ๆ ยังกังวลใจ ทางฟาร์มเค้าก็ยินดีให้ว่าที่ผู้ปกครองวิดีโอคอล คอยอัพเดทน้อง ๆ ทุกขั้นตอนได้เช่นเดียวกันครับ


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/Dogfriendly789

Tel: 096 915 1563


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dogfriendly import จะราคาอยู่ที่ประมาณ 150,000 บาท


 

5. RSB FARMมาถึงฟาร์มที่ 5 กันแล้วนะครับ ที่นี่เค้ามีน้องหมาอลาสกัน มาลามิวท์ทั้งไซส์สแตนดาร์ดและไซส์ไจแอนท์มาให้เหล่าทาสได้เลือกกันทั้งสองแบบเลยครับ บอกเลยว่าน้องหมาจากที่นี่สายเลือดดี โครงสร้างดี รูปลักษณ์สวยงามตามมาตรฐานเลย หากยังไม่เชื่อก็ลองเข้าไปดูรูปเด็ก ๆที่ทางเพจ Facebook หรือคลิปน่ารัก ๆ ใน TikTok ของเค้าก่อนได้นะครับ นอกจากนี้ทางฟาร์มก็ยังมีใบเพ็ดดิกรีให้ ฉีดวัคซีนและถ่ายพยาธิให้เรียบร้อย แถมมีบริการย้ายบ้านให้น้องสู่ต่างจังหวัดอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่านำไปพิจารณาเลยครับ


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 236 5 ซอย นาคนิวาส 14 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

LINE ID: @kungfu999

FB: https://www.facebook.com/KungfuFamilyFarm

TikTok: @kungfufamily

Tel: 098 609 9195


ราคา: สุนัขของฟาร์ม RSB FARM จะราคาอยู่ที่ประมาณ 30,000 - 60,000 บาท


 

6. Cesar Kennel ไซบีเรียนฮัสกี้ & อลาสกันเชียงใหม่หากดูจากชื่อก็คงจะพอทราบกันแล้วนะครับว่าที่ Cesar Kennel นี้เค้าเป็นฟาร์มเพาะพันธุ์น้องหมาสองสายพันธุ์และสำหรับเจ้ามาลามิวท์นั้น เค้าก็มีทั้งไซส์แสตนดาร์ดและไจแอนท์ครับ ถือว่าครบจบที่เดียวไม่ว่าว่าที่พ่อแม่กำลังมองหาไซส์ไหนอยู่ แถมราคาเริ่มต้นนั้นก็ถือว่าเป็ยมิตรเอามาก ๆ เหมาะสำหรับคุณที่งบไม่มากแต่อยากได้น้องหมาคุณภาพดีไปเป็นสมาชิกในบ้านเลยครับ ฟาร์มนี้เค้าอยู่ที่เชียงใหม่นะครับ เหล่าทาสทางภาคเหนืออย่ารอช้าครับ หากสนใจลองติดต่อเพื่อขอดูตัวเด็ก ๆ กันได้เลย


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 79 หมู่ 9 ตำบลเม่ปูคา อำเภอสันกำเเพง จังหวัดเชียงใหม่

LINE ID: sereen_ny

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550356980738

Tel: 096 680 8855


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Cesar Kennel จะราคาอยู่ที่ประมาณ 6,500 - 30,000 บาท

 

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรวมลิสต์ 6 ฟาร์มหมาอลาสกัน มาลามิวท์ทั้งแบบสแตนดาร์ดและไจแอนท์ในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝากYora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ905 views2 comments
bottom of page