top of page
Search

6 ฟาร์มหมาอเมริกัน พิทบูล เทอร์เรียในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]สุนัขสายพันธุ์ ‘อเมริกัน พิทบูล เทอร์เรีย’ หรือ ‘พิทบูล’ ถือเป็นน้องหมาที่โดดเด่นในรูปลักษณ์ที่ดุดัน มาพร้อมกับใบหน้าย่น ๆ และลำตัวที่กำยำ ใครเห็นต่างก็ต้องตั้งคำถามว่าน้อง ๆ ดุไหม แต่แท้จริงแล้วน้องหมาสายพันธุ์นี้มีนิสัยที่สุขุม อ่อนโยน และขี้ประจบต่อสมาชิกในครอบครัวเอามาก ๆ เรียกได้ว่าหากลองได้ใกล้ชิดแล้วจะหลงรักพวกเค้าอย่างสุดหัวใจเลย


สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้Yora Thailandรวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาอเมริกัน พิทบูล เทอร์เรียในประเทศไทยมาฝากทาสหมาทุกคนแล้วครับ มีฟาร์มอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย 

1. แอ๊ปเปิ้ลฟาร์ม สุนัขพิทบูล บัพด็อก แบนด็อก ขอนแก่น Pitbull Thailand


เปิดมาที่ฟาร์มทางภาคอีสานกันนะครับ ฟาร์มแรกนี้เราอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น หากใครกำลังหาฟาร์มน้องหมาพิทบูลอยู่ จะต้องเห็นฟาร์มนี้ผ่านตากันมาบ้างครับ เพราะเค้ามีชื่อเสียงพอสมควรเลย ที่นี่เค้าเพาะพันธุ์น้องพิทบูลเกรดเลี้ยงเล่น ไม่ดุร้าย ทั้งบัพด็อกและแบนด็อก ซึ่งราคาก็จะมีหลายเรทขึ้นอยู่กับสีของน้อง ๆ ครับ แต่บอกเลยว่าราคาเดียวรวมวัคซีนและใบเพ็ดดิกรีเรียบร้อย ถือว่าครบจบจ่ายราคาเดียวก็ได้สุนัขพิทบูลคุณภาพพรีเมียมเข้าไปเป็นสมาชิกในบ้านแล้ว


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 313 หมู่ 4 ถนนมะลิวัลย์ ตำบลแดงใหญ่ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

FB: https://www.facebook.com/ApplePitbullFarm/

Tel: 065 341 4189


ราคา: สุนัขของฟาร์ม แอ๊ปเปิ้ลฟาร์ม จะราคาอยู่ที่ประมาณ 12,000 - 35,000 บาท


 

2. ทรัพย์ทองพูนฟาร์ม Pitbull Kalasin


ฟาร์มที่ 2 นี้เราก็ยังอยู่ที่โซนอีสานครับ ฟาร์มทรัพย์ทองพูนฟาร์มนี้อยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ครับ ที่นี่เค้าก็มีน้องหมาพิทบูลหลากหลายสีให้เลือกสรร เหล่าทาสพิทบูลในละแวกนี้รับน้องหมาจากที่นี่ไปหลายบ้านเลยครับ หากยังไม่เชื่อ ก็สามารถเข้าไปดูรูปรีวิวที่ทางหน้าเพจได้เลย บอกเลยนะครับว่า ใครที่มองหาน้องหมาพิทบูลโครงสร้างดี กล้ามแน่น ราคาไม่แรง ที่นี่ก็เป็นอีกที่ที่น่านำไปพิจารณาเลยครับ


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: จังหวัดกาฬสินธุ์

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072246544185

Tel: 062 196 1494


ราคา: สุนัขของฟาร์ม ทรัพย์ทองพูนฟาร์ม Pitbull Kalasin จะราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 20,000 บาท


 

3. Garnet Pitbull Camp พิทบลู บลูลี่ อยุธยา


มาถึงอีกฟาร์มที่พร้อมส่งต่อน้องหมาพิทบูลคุณภาพดี โครงสร้างสวย สุขภาพแข็งแรง แถมยังมีหลากหลายตัวเลือก ฟาร์มนี้อยู่ที่จังหวัดอยุธยาครับ ถือว่าไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ใครที่อยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพ และต้องการไปดูตัวน้องถือว่าเดินทางสะดวกและใช้เวลาไม่นานเกินไปด้วยครับ หรือหากใครไม่สะดวกก็สามารถติดต่อเพื่อขอวิดีโอคอลดูน้องก่อนตัดสินใจได้ครับ นอกจากนี้ทางฟาร์มยังมีบริการรับผสมพันธุ์น้องหมาอีกด้วยนะ


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: จังหวัดอยุธยา

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063608276954

Tel: 083 928 9795


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Garnet Pitbull Camp จะราคาอยู่ที่ประมาณ 15,000 - 60,000 บาท


 

4. Fighter FARM


ที่ Fighter FARM เค้าเป็นฟาร์มที่เพาะพันธุ์น้องหมาพิทบูลไซส์ใหญ่หรือที่เรียกว่า Ban Dog ครับ ฟาร์มนี้อยู่ที่นนทบุรีนี่เองและนอกจากนี้เค้าก็ยังมีฟาร์มที่ตลาดจตุจักรอีกด้วยนะครับ ที่ฟาร์มนี้เค้าได้ส่งน้อง ๆ ไปสู่หลายครอบครัวแล้วและหากเข้าไปดูที่หน้าเพจเค้าก็ยังมีการให้คำแนะนำในการเลี้ยงดูน้องอีกด้วย เชื่อมั่นได้เลยครับ ว่าเค้าดูแลน้องหมาด้วยความรักและการเอาใจใส่ทุกคอก เหล่าทาสได้น้องหมาคุณภาพดีไปทุกบ้านแน่นอน


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทุบรี

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057394121559

Tel: 086 378 2097


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Fighter FARM จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 15,000 บาท


 

5. Tiger Pitbully


เราเดินทางมาถึงฟาร์มที่ 5 กันแล้วนะครับ ที่ Tiger Pitbully ฟาร์มนี้เค้าเพาะพันธุ์และจำหน่ายทั้งลูกสุนัขและพ่อพันธุ์แม่พันธุ์พิทบูลเลยครับ สุนัขที่นี่โครงสร้างดีตามมาตรฐาน สุขภาพแข็งแรง ได้รับวัคซีนและถ่ายพยาธิก่อนส่งสู่บ้านใหม่เรียบร้อยแล้วครับ ว่าที่ผู้ปกครองอุ่นใจได้แน่นอน นอกจากนี้ทางฟาร์มยังบอกมาอีกด้วยนะครับว่าเค้าสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศเลยครับ แต่มีค่าจัดส่งตามระยะทางนะครับ

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: จังหวัดบุรีรัมย์

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009193444434


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Tiger Pitbully จะราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 - 35,000 บาท

 

6. พิทบูล ..กาญฟาร์มสุดท้ายเราขยับมากันที่จังหวัดกาญจนบุรีครับ ที่นี่เค้ามีน้องหมาพิทบูลราคาดี คุณภาพเยี่ยมพร้อมส่งต่อให้เหล่าทาสอยู่นะครับ เด็ก ๆ ที่นี่สุขภาพแข็งแรงดี ได้รับวัคซีนกันครบตามมาตรฐานใครที่อยู่แถวกาญจนบุรีแล้วสนใจสามารถติดต่อขอเข้าไปดูตัวน้อง ๆ ได้เลย และหากใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องกังวลไปครับ ทางฟาร์มก็เค้ามีบริการส่งน้อง ๆ ให้ได้ทั่วไทยเลยครับ


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: จังหวัดกาญจนบุรี

LINE ID: ging22gun

TikTok: @gingging222


ราคา: สุนัขของฟาร์ม พิทบูล ..กาญ จะราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 10,000 บาท

 

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรวมลิสต์ฟาร์มหมาอเมริกัน พิทบูล เทอร์เรียทั้ง 5 แห่งในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ979 views0 comments

Comments


bottom of page