top of page
Search

6 ฟาร์มหมาเชาเชาในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]

Updated: Feb 20สุนัขสายพันธุ์ ‘เชาเชา’ น้องหมาในตำนานของประเทศจีน เป็นสุนัขที่โดดเด่นด้วยลักษณะเหมือนสิงโตในร่างหมาเพราะเค้ามีขนฟูฟ่องทั่วลำตัว โดยเฉพาะบริเวณหน้าและลำคอ เชาเชามีนิสัยรักสงบ รักอิสระ ซื่อสัตย์ต่อเจ้าของเอามาก ๆ และด้วยรูปลักษณ์ที่น่ากอดบวกกับนิสัยที่น่าหลงแบบนี้ ทำให้น้องหมาสายพันธุ์นี้ตกทาสหมาได้หลาย ๆ คนเลย สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้ Yora Thailand รวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาเชาเชาในประเทศไทยมาฝากทาสหมาทุกคนแล้วครับมีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. ขายไจแอ้นอลาสกัน ซามอย เชาเชา นำเข้า By Lovelydog Thailand   ฟาร์ม Lovelydog Thailand เป็นฟาร์มนำเข้าน้องหมาจากต่างประเทศหลากหลายสายพันธุ์ ตั้งอยู่ในกรุงเทพนี่เองครับ ที่นี่เค้าเปิดฟาร์มมาอย่างยาวนาน  มั่นใจในประสบการณ์การนำเข้าน้องหมาได้เลยครับ ส่วนเรื่องคุณภาพของน้องหมาเองก็คงไม่ต้องพูดถึง ว่าที่ผู้ปกครองได้น้องหมาเชาเชา โครงสร้างสวย สุขภาพแข็งแรงไปกันทุกบ้านแน่นอน หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูรูปและคลิปเด็ก ๆ ที่ทางหน้าเพจก่อนได้นะครับ 


ข้อมูลติดต่อ

Tel: 096 554 5539


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Lovelydog Thaialand จะราคาเริ่มต้นที่ 70,000 บาท


 

2. Dogfriendly Import คอร์กี้ ซามอย เชาเชา อลาสกัน คาวาเลีย นิวฟาวด์แลนด์มาที่ฟาร์มที่ 2 ดูจากชื่อก็คงพอจะเดากันได้แล้วนะครับว่าที่ฟาร์ม Dogfreindly นี้ก็เป็นอีกฟาร์มนำเข้าน้องหมาเชาเเชาจากต่างประเทศ ซึ่งพี่เจ้าของฟาร์มเค้าก็บินไปคัดน้องหมาเองกับมือ และยังดูแลเด็ก ๆ ให้ทุกขั้นตอน พ่อ ๆ แม่ ๆ รอรับน้องหมาคุณภาพดีที่บ้านได้เลย หรือหากอดใจไม่ไหว อยากเห็นหน้าเร็ว ๆ ทางฟาร์มเค้ายินดีให้ว่าที่ผู้ปกครองวิดีโอคอลเพื่อ คอยอัพเดทน้อง ๆ ในทุกขั้นตอนได้เช่นเหมือนกันครับ 


ข้อมูลติดต่อ

Tel: 096 915 1563


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dogfriendly import จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 90,000 บาท


 

3. อลาสกัน ไจแอนท์ เชาเชา ซามอย ทิเบตัน สุนัข นำเข้า by. Phayaodogs Import และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งฟาร์มนำเข้าสุนัขหลาย ๆ สายพันธุ์ครับ แน่นอนว่าเค้าก็รับนำเข้าน้องหมาสิงโตมาให้เหล่าทาสด้วยเช่นกัน ซึ่งที่นี่เค้าก็โด่งดังและมากประสบการณ์ไม่แพ้ 2 ฟาร์มแรกเลย ไม่ว่าเหล่าทาสหมาเชาเชากำลังมองหาน้องๆ สีไหนกันอยู่ เค้าก็หามาให้ได้ครับ แต่บอกเลยว่าลูกสุนัขสวยแข็งแรงสมบูรณ์ดีกันทุกตัว! นอกจากนี้ทางฟาร์มเค้าก็มีการฝังไมโครชิพให้น้องหมาด้วยนะครับ หมดกังวลเรื่องการสูญหายหรือการถูกขโมยได้เลย 


ข้อมูลติดต่อ

Tel: 096 262 6536


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Phayaodogs Import จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 80,000 บาท


 


 

4. 178Farm 

ที่ 178 ฟาร์ม เค้าก็มีน้องหมาเชาเชาสายเลือดดีพร้อมส่งต่อสู่บ้านเหล่าทาสกันอยู่หลายตัวเลยครับ หรือหากใครสนใจจับคู่น้องหมาเชาเชา ที่นี่เค้าก็มีพ่อพันธุ์สุดหล่อคุณภาพดีพร้อมผสมพันธุ์ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้หากใครเข้าไปดูที่ทางหน้าเพจและเว็บไซต์ของ 178Farm จะเห็นได้เลยนะครับว่านอกจากเค้าจะอวดรูปน้องหมาที่น่าฟัด น่ากอดแล้ว เค้าก็ยังมีการให้ความรู้ในการเลี้ยงดูน้องหมาในด้านต่าง ๆ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็อุ่นใจกันได้เลยนะครับ เพราะเค้าเพาะพันธุ์และดูแลน้องหมาด้วยความรัก ความใส่ใจจริง ๆ 


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 9/178 ซอย 17 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพ

Tel: 091 708 7386


ราคา: สุนัขของฟาร์ม 178Farm จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 25,000 บาท


 

5.ฟาร์มสุนัขสายพันธุ์โกลเด้น เชาเชา อเมริกันบลูลี่สายเลือดดี Dog Land Farm เดินทางมาถึงฟาร์มแห่งที่ 5 กันแล้วนะครับ ที่นี่เค้าเป็นฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขเชาเชาสายพันธุ์แท้ เหล่าทาสหมาเชาเชาเลือกสรรกันได้อย่างจุใจและมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน เรื่องสุขภาพก็หมดกังวลเพราะเด็ก ๆ ได้รับวัคซีนและตรวจสุขภาพตามโปรแกรมกันแล้วเรียบร้อย บอกเลยว่าทุกบ้านได้น้องหมาเชาเชาเกรดดีตามมาตรฐาน ขนหนา ขนฟู กลับไปกอดกันแบบฟิน ๆ เลย 


ข้อมูลติดต่อ

Line ID: landmelandfarm13 

Tel: 097 193 4816


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dog Land Farm จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 80,000 บาท


 

6. Withdog Storyปิดท้ายกันที่ฟาร์มที่ 6 นะครับ ที่นี่เค้าก็มีน้องหมาเชาเชาที่สวย โครงสร้างดี สุขภาพแข็งแรงไม่แพ้ฟาร์มไหน ๆ เลยครับ แถมยังมีหลากหลายสีให้กันด้วยอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเล็งสีไหนกันไว้ บอกเลยว่าได้เด็ก ๆ กลับบ้านแบบที่ต้องการเลย ส่วนเรื่องราคานั้นก็ขอบอกเลยว่าเริ่มต้นในเรทที่เป็นมิตรเอามาก ๆ หรือ สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะจ่ายเต็ม ทางฟาร์มเค้าก็บริการให้ผ่อนอีกด้วยนะครับ ถือเป็นโปรโมชันที่ดีเลย 


ข้อมูลติดต่อ

TikTok: @withdog_story


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Withdog Story จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 40,000 บาท


 

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรวมลิสต์ฟาร์มหมาเชาเชาทั้ง 6 แห่งในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้องหมาเชาเชา มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ247 views1 comment

댓글 1개


We at Tribrid have years of experience working with brands across all niches be it beauty, healthcare, tech, etc. Our years of experience combined with the latest printing Mailer Gift Boxes technology will allow you to get the best design and packaging solutions out there for product boxes wholesale. So what are you waiting for? Book a call or request a quote to get started today.

좋아요
bottom of page