top of page
Search

6 ฟาร์มหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]

Updated: Feb 23สุนัขสายพันธุ์ ‘เยอรมัน เชพเพิร์ด’ หรือ ‘อัลเซเชียน’ ถือเป็นน้องหมาที่เรารู้จักกันดีในนาม ‘หมาตำรวจ’ เพราะเค้าเป็นสุนัขที่ฉลาดหลักแหลม เรียนรู้ง่าย มักถูกนำมาฝึกเป็นสุนัขช่วยเหลือ เฝ้ายาม หรือสุนัขค้นหา และด้วยความแสนรู้ของน้องหมาพันธุ์นี้นี่เอง จึงทำให้เค้าเป็นที่นิยมในการนำมาเลี้ยงในหลาย ๆ บ้าน สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้ Yora Thailand รวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดในประเทศไทยมาฝากทาสหมาทุกคนแล้วครับมีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. German shepherd Thailand

มากันที่ฟาร์มแรกครับ ที่นี่เค้าเป็นฟาร์มที่เน้นไปที่การเพาะพันธุ์น้องหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดสายพันธุ์แท้ สายเลือดดีโดยเฉพาะ บอกเลยว่ามีช้อยส์ให้ว่าที่ผู้ปกครองกันอยู่หลายตัวเลยครับ นอกจากนี้ทางฟาร์มเองก็มีใบเพ็ดดีกรีรับรองสายพันธุ์แท้ให้ มีสมุดวัคซีนให้ ฉีดวัคซีนรวม วัคซีนพิษสุนัขบ้าให้ครบครัน เชื่อใจได้เลยว่า น้อง ๆ โครงสร้างสวย สุขภาพแข็งแรงดี กันทุกตัวข้อมูลติดต่อ

Line ID: Won_228

FB: https://web.facebook.com/GsdBangkok/

Tel: 083 883 7999


ราคา: สุนัขของฟาร์ม German shepherd Thailand จะราคาอยู่ที่ประมาณ 20,000 - 30,000 บาท


 

2. Asia Big Dog

ฟาร์มที่ 2 ที่รับรองว่าไม่เป็นสองรองใครครับ ที่ Asia Big Dog นี้เค้าเป็นฟาร์มนำเข้าน้องหมาหลายสายพันธุ์ และแน่นอนว่าเค้าก็สามารถหาน้องหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดคุณภาพดี โครงสร้างสวยมาให้ว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ ได้ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าทางเจ้าของฟาร์มเค้าบินไปต่างประเทศเพื่อคัดน้องหมาเองกับมือแถมยังพ่วงมาด้วยประสบการณ์การทำฟาร์มมามากกว่า 10 ปี มั่นใจได้เลยว่าจะได้น้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดเกรดพรีเมียมไปเป็นสมาชิกในบ้านแน่นอนครับข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 57/25 หมู่4 ซอย7/11 คลอง 8 ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070629289226

YouTube: Asia Big Dog Kennel

Website: http://www.asiabigdogs.com

Tel: 081 556 9873


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Asia Big Dog จะราคาเริ่มต้นที่ 100,000 บาท


 

3. เยอรมันเชพเพิร์ด - GSD Songkhla

ฟาร์มถัดมา เราอยู่กันที่สงขลากันนะครับ ที่นี่เค้าก็เปนฟาร์มที่เพาะพันธุ์สุนัขสายพันธุ์เยอรมัน เชพเพิร์ดโดยเฉพาะอีกฟาร์มครับผม ทางฟาร์มเค้าได้มีการส่งต่อน้องหมาตำรวจโครงสร้างสวยไปสู่หลายบ้านแล้ว และหากเข้าไปดูที่หน้าเพจก็จะเห็นได้เลยว่า เค้าดูแลน้องหมาด้วยความรักและการเอาใจใส่อย่างแท้จริง แถมยังมีการให้ความรู้ในการเลี้ยงเด็ก ๆ อีกด้วย ใครที่อยู่ใกล้ ๆ สงขลาแล้วกำลังมองหาน้องหมาสายพันธุ์นี้อยู่ ต้องรีบเก็บฟาร์มนี้ไปพิจารณาแล้วหละครับข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: จังหวัดสงขลา

FB: https://www.facebook.com/Gaosaen/

Email: malakul2008@gmail.com

Tel: 081 959 2725


ราคา: สุนัขของฟาร์ม เยอรมันเชพเพิร์ด - GSD Songkhla จะราคาอยู่ที่ประมาณ 8,000 - 10,000 บาท


 

4. Dog2Boy

ที่ฟาร์ม Dog2Boy เค้าเป็นฟาร์มเพาะพันธุ์น้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ที่จังหวัดอุดรธานีครับ และแน่นอนว่าที่นี่เค้าก็มีการเพาะพันธุ์น้องหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดขายให้เหล่าว่าที่ผู้ปกครองอีกหลาย ๆ บ้านเลยหละครับ นอกจากนี้ทางฟาร์มเค้าก็ยังมีบริการผสมพันธุ์น้องหมาอีกด้วยนะครับ แถมทางฟาร์มเค้ายังบอกมาอีกด้วยนะครับว่าหากผสมไม่ติด ก็สามารถให้บริการฟรีรอบหน้า ฟรีอาหาร และที่พักเลย หนำซ้ำยังการันตีความเชี่ยวชาญและคุณภาพด้วยประสบการณ์การทำฟาร์มมานานกว่า 20 ปีเลยนะครับข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 19 หมู่5 ซอยพัฒนา ถนนรอบเมือง ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี

LINE ID: dog2boy

FB: https://web.facebook.com/DOG2BOY

Tel: 086 661 7456


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dog2Boy จะราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 - 25,000 บาท


 

5. Ornkanya Farm

มาถึงฟาร์มรองสุดท้ายกันแล้วนะครับ เรายังอยู่กันที่ภาคอีสานครับ เพราะ Darunee Farm นี้เค้าอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ที่นี่เค้าก็มีการเพาะพันธุ์น้องหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดจำหน่ายครับผม และบอกเลยว่าราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋ามาก ๆ มาในราคาเดียว ฟรีวัคซีนเข็มแรก วัคซีนกันเห็บหมัด และถ่ายพยาธิครบเรียบร้อยเลยครับ และแม้อาจไม่ได้น้องหมาอยู่ตลอดฤดู แต่บอกเลยว่าแม้จะรอหน่อย แต่ก็ได้น้องหมาโครงสร้างดี สุขภาพแข็งแรงกันไปแน่นอน!


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่:

LINE ID:

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064822867423

TikTok: @skandinavia4289_65

Tel:


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Ornkanya Farm จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 12,000 บาท


 

6. Darunee Farm

เรามากันที่ฟาร์มสุดท้ายครับ ซึ่งเราก็ยังอยู่ที่ภาคอีสานกันนะครับ แต่ตอนนี้เราเดินทางมาที่จังหวัดสกลนครครับ ที่นี่เค้าก็มีสุนัขเยอรมัน เชพเพิร์ดจำหน่ายอยู่ตลอด ๆเลยครับ แถมมีหลากหลายตัวเลือกให้เหล่าทาสได้เลือกสรรเลย ส่วนเรื่องสุขภาพและความแข็งแรงก็หมดห่วงได้เลยครับ เพราะน้องได้รับวัคซีนตามโปรแกรมก่อนย้ายบ้านแล้วทุกตัว หากสนใจก็สามาถรเข้าไปชมรูปและคลิปเด็ก ๆ ก่อนได้ที่ทาง TikTok ได้เลยครับ


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร

TikTok: @tiktok_darunee

Tel: 083 026 8598


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Darunee Farm จะราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท


 

และนี่ก็เป็นรวมลิสต์ฟาร์มหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดทั้ง 6 แห่งในประเทศไทยนะครับ ใครสนใจฟาร์มไหน ก็สามารถพิจารณาตามความต้องการและงบประมาณกันได้เลยนะครับ ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ95 views5 comments

5 Comments


At Web Designs Boost, we grasp the dynamic nature of your scalability and compatibility requirements. Our team boasts top-tier creative designers equipped with Web Design Services extensive experience in developing responsive websites. With a keen focus on creativity, our professional web designers prioritize designs that not only look stunning but also seamlessly adapt to every platform.

Like


At Penelope's Glass Artistry, we're not just in the business of selling glass art; we're on a mission to transform the way you perceive and experience art. Our Penelope Glass Art journey is a testament to the passion, creativity, and craftsmanship that go into every piece we create.


Like

Great piece of information. Let me add my 2 cents here for info+entertainment.

KhelRaja the Best Blackjack and Roulette Games Online allows you to connect with

the live players, creating an atmosphere that mirrors the energy of a physical casino.

Dive into the world of strategic brilliance with our Best Online Blackjack Real Money games. From classic hands to innovative twists, KhelRaja caters to every card enthusiast. Likewise, our Roulette games, crowned as the Best Online Roulette Sites in India, invite you to spin the wheel of fortune, with a variety of options to suit your style.


Like

Tribrid Packaging is the premier source for high-quality, custom boxes, packaging and packaging supplies. Our team of experts can help you with personalized gable boxes all your packaging needs from design to production. We have the latest in-house machinery and processing technology, as well as well-trained staff to produce high-quality cardboard packaging products.

Like
bottom of page