top of page
Search

9 ฟาร์มหมาพุดเดิ้ลในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]น้องหมาพันธุ์พุดเดิ้ล หรือที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีด้วยเอกลักษณ์ไซส์ตัวจิ๋ว ขนหยิก จะตัดแต่งทรงไหนก็น่าเอ็นดู ขึ้นชื่อในเรื่องความฉลาด แถมยังพ่วงมาด้วยนิสัยน่ารัก ขี้เอาใจจนเหล่าทาสต้องหลงกันทุกราย สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้ Yora Thailand รวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาพุดเดิ้ลในประเทศไทยมาฝากทาสหมาจิ๋วขนหยิกทุกคนแล้วครับ มีทั้งฟาร์มราคาน่ารักและราคาแพง มีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. พุดเดิ้ลทอยฟาร์ม ไทร์อัมฟ์

ฟาร์มแรกนี้ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างนะครับ เพราะถือเป็นหนึ่งในฟาร์มพุดเดิ้ลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย บอกเลยว่าสุนัขพุดเดิ้ลของฟาร์มไทร์อัมฟ์ มีหลายแบบให้เลือกเลยครับ ไม่ว่าจะทรงขาสั้น หน้าสั้น ตากลมโต หน้าแบ๊ว หรือจะทรงประกวด ขายาว ร่างโปร่ง น้ำหนักเบา ก็มีให้พร้อมย้ายเข้าสู่บ้านใหม่ ใครหาน้องพุดเดิ้ลอยู่ ลองทักเข้าไปถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย


ราคา: สุนัขของฟาร์ม พุดเดิ้ลทอยฟาร์ม ไทร์อัมฟ์ จะราคาอยู่ที่ประมาณ 15,000 - 40,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 314/155 ถ.สรงประภา16 กรุงเทพ

FB: https://www.facebook.com/TriumpPoodle

IG: @poodletoyfarm

TikTok: poodletoyfarm

Tel: 089 266 1499


2. Smalldogland ปอม ชิสุ ชิวาวา พุดเดิ้ล

ฟาร์มที่ 2 เราอยู่ที่เขตบางเขนกันนะครับ ที่นี่เป็นฟาร์มหมาพันธุ์เล็กหลากหลายสายพันธุ์ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อมั่นในประสบการณ์ในการเลี้ยงดูน้องหมาไซส์จิ๋วได้เลย หากเข้าไปดูที่หน้าเพจเค้ามีน้องหมาอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ เลยครับ เรียกได้ว่าพร้อมส่งต่อและขอบอกเลยว่าราคาย่อมเยาว์มาก ๆ ใครที่งบน้อยแต่อยากหาสมาชิกเข้าบ้านเพิ่ม นำฟาร์มนี้ไปพิจารณาได้นะครับ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Smalldogland ปอม ชิสุ ชิวาวา พุดเดิ้ล จะราคาอยู่ที่ประมาณ 7,000 - 25,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 11/34 ซอย รามอินทรา 8 แยก 6-2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

Line: @smalldog

FB: https://www.facebook.com/bosssmalldog/

Tel: 099 529 5266


3. บ้านด็อกเเอนด์มี Dogandme พุดเดิ้ล ยอร์คเชียร์ มอลทีส ปอม ชิวาว่า ชิสุห์

มาที่ฟาร์มที่ 3 กันครับ น้องหมาของฟาร์ม Dog and me นี้ เรื่องคุณภาพและความหลากหลายเค้าไม่เป็นสองรองใครครับ ที่นี่เค้าเพาะพันธุ์ลูกสุนัขหลายพันธุ์เลย และแน่นอนว่าก็มีเจ้าพุดเดิ้ลด้วย ทางฟาร์มเค้ามีตัวเลือกให้ว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ ไม่อั้นเลยครับ ไม่ว่าจะเกรดแท้ เกรดผสม เกรดเลี้ยงเล่นแถมราคาเริ่มต้นยังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม บ้านด็อกเเอนด์มี Dogandme พุดเดิ้ล ยอร์คเชียร์ มอลทีส ปอม ชิวาว่า ชิสุห์ จะราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: @dogandme

FB: https://www.facebook.com/dogandme56

TikTok: dogandme556

Tel: 063 171 4298


4. Poodle Kingdom

เกือบจะครึ่งทางแล้วนะครับ สำหรับฟาร์มที่ 4 นี้ที่ฟาร์ม Poodle Kingdom เค้ามีน้องหมาโสดพร้อมย้ายบ้านเพียบครับ พุดเดิ้ลที่นี่เป็นสายพันธุ์แท้ เกรดสวย หน้าหวาน ขนแน่น โครงสร้างเล็ก สุขภาพแข็งแรง ทางฟาร์มมีฝังไมโครชิพและมีใบเพ็ดดิกรีให้ครบครัน ฟาร์มนี้อยู่แถวมีนบุรีนี่เอง สามารถเดินทางไปดูตัวน้องโดยใช้เวลาไม่นานเลยครับ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Poodle Kingdom จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 18,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: ร่มเกล้า 6/1 มีนบุรี กรุงเทพ

FB: https://www.facebook.com/poodlekingdom2019

Tel: 089 682 2444


5. Puppy Sunday นำเข้าสุนัขเกาหลี มอลทีส มอลติพู พูเดิ้ล บิชอง ปอม ทีคัพ

ที่นี่เป็นฟาร์มนำเข้าน้องหมาตัวเล็กหลายสายพันธุ์และทำมานานกว่า 10 ปีเลย เด็ก ๆ บินตรงจากเกาหลี ทางฟาร์มคัดสรรลูกสุนัขที่มีคุณภาพจากผู้เพาะพันธุ์ชั้นนำเท่านั้น ราคาจะขึ้นอยู่กับความสวยและไซส์ของน้อง ๆ นะครับ ซึ่งจะเป็นราคาเดียว รวมทุกอย่างเรียบร้อย ไม่มีบวกเพิ่มครับ ทางฟาร์มยืนยันเลยว่า หากได้น้องหมาจากที่ฟาร์มนี้ไป เหล่าทาสต้องตกหลุมรักเข้าอย่างจังแน่นอน

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Puppy Sunday จะราคาอยู่ที่ประมาณ 80,000 - 150,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: @puppysunday

FB: https://www.facebook.com/thepuppysunday

Tel: 099 174 9962

 


6. Whitemagicgarden Maltese Bichonfrise Poodle Puppy

ใครที่งบเยอะและต้องการน้องพุดเดิ้ลคุณภาพพรีเมียมต้องที่นี่เลยครับ ฟาร์มนี้เค้านำเข้าน้องหมาจากเกาหลีเลย และแม้ว่าจะเริ่มต้นในราคาที่สูงหน่อยแต่เค้ามีบริการให้ครบครันเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจโรคก่อนส่งออกจากเกาหลี, ตรวจสุขภาพและวัคซีนเข็มแรกที่ไทย, ดูแลกรณีน้องมาถึงไทยแล้วมีอาการเพลียหรือท้องเสียจากการเดินทาง ทางฟาร์มจะดูแลให้จนน้องหายเป็นปกติดี ก่อนย้ายบ้าน และทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาเดียวครับ ไม่มีชาร์จเพิ่ม

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Whitemagicgarden Maltese Bichonfrise Poodle Puppy จะราคาเริ่มต้นที่ 100,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/maltesebichonfrisepoodletcupdogpuppy

Tel: 083 014 3141


7. LP PUPPY Thailand

หลายคนอาจจะเคยเห็นชื่อฟาร์มนี้ผ่านตากันอยู่บ้างนะครับ เพราะเค้าโด่งดังในฐานะฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขสายพันธุ์แท้ในประเทศไทย ที่นี่มีน้อง ๆ สี่ขาหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกมากมาย ลูกสุนัขที่นี่ได้รับการดูแลอย่างดี ได้รับวัคซีนและการตรวจสุขภาพตามโปรแกรมโดยสัตวแพทย์ เชื่อมั่นในคุณภาพได้เลย นอกจากนี้เค้าสามารถส่งเด็ก ๆ ได้ทั่วไทยเลย แถมยังรับบัตรเครดิตอีกด้วยนะ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม LP PUPPY Thailand จะราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 - 15,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: หมู่ 12 ถนน บางพลี-กิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

LINE ID: @lppuppy

FB: https://www.facebook.com/lppuppy

IG: @lppuppythailand

Website: https://lppuppy.com/

Tel: 084 234 6521


8. Good Time ยอร์คเชียร์ มอลทีส มอลติพู พุดเดิ้ล

ฟาร์มที่ 8 นี้ เรามากันที่สมุทรปราการครับ ที่นี่เค้าพร้อมจำหน่ายลูกสุนัขอยู่หลายสายพันธุ์เลย มั่นใจในประสบการณ์การเลี้ยงดูน้องหมาที่เชี่ยวชาญได้แน่นอน และสำหรับน้อง ๆ พุดเดิ้ลของที่ฟาร์มนี้นั้นก็มีอยู่หลายเกรดเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์แท้หรือผสม เกรดสวยหรือเกรดประกวด ว่าที่พ่อ ๆ แม่ๆ สามารถพิจารณาได้ตามความถูกใจและงบประมาณได้เลย

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Good Time ยอร์คเชียร์ มอลทีส มอลติพู พุดเดิ้ล จะราคาอยู่ที่ประมาณ 6,900 - 30,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: สมุทรปราการ

LINE ID: @920ikabk

FB: https://www.facebook.com/Goodtimefarm5

Tel: 094 798 4495


9. พุดเดิ้ลทอย Poodle Toy Thailand

มาถึงฟาร์มสุดท้ายกันแล้ว ฟาร์มนี้อยู่ที่เชียงใหม่นะครับ เด็ก ๆ ทุกตัวของฟาร์มพุดเดิ้ลทอย ฟาร์มไทยแลนด์ เป็นน้องหมาคัดเกรด ขนแน่น หน้าสวยทุกตัว ฉลาด สอนง่าย สายเลือดดีไม่ผสมข้ามสี ทางฟาร์มเค้าเลี้ยงและดูแลอย่างดี มีการฝึกสอนเบื้องต้น ถ่ายพยาธิ ทำวัคซีนก่อนย้ายบ้านทุกตัว แบบนี้เหล่าทาสทางฝั่งเหนือที่กำลังมองหาน้องหมาคุณภาพดีเข้าบ้านอยู่ก็สบายใจ หายห่วงได้เลย

ราคา: สุนัขของฟาร์ม พุดเดิ้ลทอย ฟาร์มไทยแลนด์ จะราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: เชียงใหม่

FB: https://www.facebook.com/poodletoy0979180519?mibextid=9R9pXO

Tel: 097 918 0519

 

และนี่ก็เป็นลิสต์ฟาร์มหมาพุดเดิ้ลทั้ง 9 แห่งในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ43 views5 comments

5 תגובות


As a premier creative web design agency, we provide unparalleled services Web Designs Boost and innovative solutions aligned with the latest industry standards, ensuring a resounding impact for your brand.

לייק

We at Tribrid have years of experience working with brands across all niches be it beauty, healthcare, tech, etc. Our years of experience combined with the latest printing technology custom soap boxes wholesale will allow you to get the best design and packaging solutions out there for product boxes wholesale. So what are you waiting for? Book a call or request a quote to get started today.

לייק

Tribrid Packaging is the premier source for high-quality, custom boxes, packaging and packaging supplies. Our team of experts can help you with all your candle boxes wholesale packaging needs from design to production. We have the latest in-house machinery and processing technology, as well as well-trained staff to produce high-quality cardboard packaging products.

לייק

At Penelope's Glass Artistry, we're not just in the business of selling glass art; we're on a mission to transform the way you perceive and experience art. Our journey is shop penelopes a testament to the passion, creativity, and craftsmanship that go into every piece we create.


לייק

Gone are the days when introducing potential partners to each other was a job done by parents only. In recent years, matrimonial sites have made it easier for individuals to find a compatible partner. Late Marriage Opportunities Along with helping you to browse through different profiles, they also help you to connect with different people. However, second marriage is still not an easy task for both men and women in Pakistan.

לייק
bottom of page