top of page
Search

10 ฟาร์มหมาซามอยด์ในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]

Updated: Oct 29, 2023ซามอยด์ สุนัขรูปร่างเหมือนหมีขาว ขนฟู น่ากอด และใบหน้าที่เหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลาสามารถครองใจใครได้หลาย ๆ คน ด้วยเอกลักษณ์ของสุนัขพันธุ์นี้ที่มีนิสัยซุกซน ขี้เล่นและติดเจ้าของเอาเป็นมาก ๆ เรียกได้ว่าถ้าใครได้มีเจ้าซามอยด์มาเป็นสมาชิกในครอบครัวแล้วต้องใจละลายและเพิ่มสีสันในครอบครัวได้อย่างแน่นอน


สำหรับใครที่ได้ศึกษาการเลี้ยงดูน้องมาอย่างดีแล้วและกำลังต้องการหาเจ้าหมีขาวซักตัวมาอยู่ด้วย วันนี้ Yora Thailand ได้รวบรวมฟาร์มและแหล่งซื้อขายน้องหมาซามอยด์ในประเทศไทย มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกดูมากถึง 10 แห่ง ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง 

1. LP PUPPY Thailand

ฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขและแมวพันธุ์แท้ในประเทศไทย เรียกได้ว่ามีน้อง ๆ สี่ขาหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกเลยและหนึ่งในนั้นก็มีเจ้าซามอยด์อยู่ด้วย นอกจากนี้ที่ฟาร์มยังมีบริการรับนำเข้าสุนัขจากต่างประเทศและบริการส่งน้อง ๆ ทั่วประเทศไทยอีกด้วย เด็ก ๆ ที่นี่ได้รับการดูแลอย่างดี มีการตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ การันตีคุณภาพและความแข็งแรงได้เลย


ราคา: สุนัขของฟาร์ม LP PUPPY Thailand จะราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 - 50,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: หมู่ 12 ถนน บางพลี-กิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

LINE ID: @lppuppy

FB: https://www.facebook.com/lppuppy

IG: @lppuppythailand

Website: https://lppuppy.com/

Tel: 084 234 6521


2. Maeluga Samoyed

ฟาร์มซามอยด์ที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน เพราะพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของที่ฟาร์มเป็นน้องหมาเกรดประกวดแถมยังการันตีด้วยรางวัลอีกมากมาย แต่หากใครที่กลัวจะราคาแรงทางฟาร์มก็ยังมีเกรดสำหรับเลี้ยงเล่นที่บ้านอีกด้วย ที่สำคัญทุกตัวได้รับการฉีดวัคซีน ตรวจสุขภาพ พร้อมทั้งฝังไมโครชิพที่ได้มาตรฐานจากยุโรปและมีใบเพดดีกรีใบใหญ่เต็มใบมาให้เรียบร้อย ว่าที่พ่อ ๆ แม่ๆ อุ่นใจได้เลย เพราะที่ฟาร์มดูแลด้วยความรักและความใส่ใจก่อนถึงมือแน่นอน


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Maeluga Samoyed จะราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 - 100,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: maeluga

FB: https://www.facebook.com/Maelugasamoyedd

IG: @maelugasamoyed

Website: https://www.maeluga.com/

Tel: 093 021 9393


3. Phayaodogs Import

ฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขหลายสายพันธุ์ที่ไม่ได้มีแค่ซามอยด์ การันตีด้วยประสบการณ์การเลี้ยงดูน้องหมาที่ชำนาญได้อย่างแน่นอน สุนัขของที่ฟาร์มนำเข้ามาจากฟาร์มเฉพาะสายพันธุ์โดยตรง น้อง ๆ ทุกตัวที่นี่ได้รับการตรวจสุขภาพและมีใบเพ็ดดิกรี เจ้าหมีขาวสดใส ร่าเริง สุขภาพดีกันทุกตัวครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Phayaodogs Import จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 90,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: wthanasakrungsi

FB: https://www.facebook.com/thebest.phayaodogsimport

IG: @phayaodogsimport

Tel: 096 262 6536


4. Kudson House

มาถึงฟาร์มที่ 4 กันแล้ว ที่นี่ก็เป็นอีกฟาร์มที่น้องซามอยด์นั้นคุณภาพแน่น เพราะพ่อและแม่พันธุ์เป็นสายเลือดนำเข้า ที่ฟาร์มเค้าดูแลเด็ก ๆ กันอย่างดี เหมือนคนในครอบครัว แถมยังไว้ใจได้อย่างแน่นอนเพราะมีผู้ติดตามเพจถึงหลักหมื่น และเสียงรีวิวจากพ่อ ๆ แม่ ๆ ที่ได้น้องจากฟาร์มนี้ไปก็ถูกใจกันทั้งนั้นเลยครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Kudson House จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 150,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/Kudsonhouse

IG: @kudson_house_official

Tel: 084 977 1779


5. Dog Friendly

ฟาร์มนำเข้าสุนัขจากจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่นและอีกหลากหลายประเทศ ที่นี่ถือเป็นฟาร์มที่นำเข้าสุนัขหายากในประเทศไทยหลายสายพันธุ์ ซึ่งแน่นอนว่าก็ได้นำเข้าเจ้าหมาหน้ายิ้มอย่างซามอยด์เข้ามาด้วยเช่นกัน และความน่าเชื่อถือคงไม่ต้องพูดถึงเพราะเจ้าของฟาร์มบินไปคัดเองกับมือ ใครที่อยู่แถวกรุงเทพและปริมณฑลสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเข้าไปดูเด็ก ๆ ได้เลย


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dog Friendly จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 90,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: บริษัท เพ็ท แคร์ แพ็ท โปรดักส์ จำกัด 199/59 หมู่ที่3 ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

LINE ID: dogfriendly

FB: https://www.facebook.com/Dogfriendly789

IG: @dogfriendlythailand789

Website: https://www.dogfriendlythailand.com/

Tel: 096 915 1563

 


6. Lovely Dog Thailand

ฟาร์มนำเข้าสุนัขการันตีคุณภาพอีกแห่งในกรุงเทพ น้อง ๆ ได้รับการฉีดวัคซีนจากทางฟาร์มอย่างน้อย 1-2 เข็ม พักปรับสภาพอากาศและปรับอาหารตามสูตรที่เหมาะสม เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยู่กรุงเทพและปริมณฑลเพราะทางฟาร์มเค้ามีบริการส่งฟรี แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับขนส่งทางเครื่องบินนะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Lovelydog Thailand จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 90,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: The Wit แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 12130

LINE ID: achiitan

FB: https://www.facebook.com/alaskanlovelydogthailand

Website: https://www.thailandlovelydog.com/

Tel: 091 0699 530


7. Ocean & Sky

เอาใจเหล่าทาสเจ้าหมาหน้ายิ้มในโซนอีสานกันบ้าง ฟาร์ม Ocean & Sky เป็นฟาร์มซามอยด์และฮัสกี้อยู่ที่อําเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ แต่เพื่อน ๆ สามารถนัดรับน้องซามอยด์ได้ทั่วไทย ทางฟาร์มได้รับการจดทะเบียนฟาร์มจากสมาคมพัฒนาสายพันธุ์สุนัขแห่งประเทศไทยแล้วเรียบร้อย รับประกันความสดใสและปลอดโรค เพราะทางฟาร์มฉีดวัคซีนรวมและถ่ายพยาธิให้น้อง ๆ ก่อนย้ายบ้านเรียบร้อยครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Ocean & Sky จะราคาอยู่ที่ประมาณ 35,000 - 40,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

LINE ID: varadonfang

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089722595257

Website: http://www.oc-samoyed.com/

Tel: 097 360 5243


8. Best White Samoyed

แม้จะไม่ได้เปิดเป็นฟาร์มเต็มตัว แต่ที่นี่ก็เป็น Home Farm ที่มีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์เกรดประกวด รับรองคุณภาพ ความสวยของรูปร่างและสุขภาพที่แข็งแรง หากพูดถึงการเลี้ยงดู ก็บอกได้ว่าประสบการณ์แน่นสุด ๆ เพราะเจ้าข้องเลี้ยงน้องอยู่หลายตัวเลย สามารถเข้าไปชมความน่ารักและทริคการดูแลเพิ่มเติมก่อนตัดสินซื้อได้ครับ มีทั้งทาง IG, TikTok และ YouTube เลยนะครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Best White Samoyed จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 150,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/bestwhitesamoyed

IG: bestwhitesamoyed

TikTok: bestwhitesamoyed

YouTube: bestwhitesamoyed

Tel: 061 951 5965


9. Takoyaki - Corgi&Samoyed

มาถึงแหล่งเพาะพันธุ์และแหล่งซื้อขายกันบ้าง แม้ว่าจะไม่ได้เปิดเป็นฟาร์มอย่างเป็นทางการแต่เจ้าของก็เลี้ยงดูน้องเหมือนลูก เด็ก ๆ บ้านนี้สายเลือดดีไม่แพ้ซามอยด์จากฟาร์มอื่นเลย ใครสนใจรับลูกหมีขาวไปเลี้ยงที่บ้าน สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามที่หน้าเพจได้เลยครับ เรทราคาน้องขึ้นอยู่กับเกรด สายพันธ์ุของพ่อแม่ สายประกวด รวมถึงนำเข้าครับ สามารถเลือกสรรตามงบและความถูกใจของว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ ได้เลย


ราคา: สุนัขของบ้าน Takoyaki - Corgi&Samoyed จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 100,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

Line ID: @602dnzex FB: https://www.facebook.com/takoyakidog

TikTok: corgi.samoyed


10. Nattamol Niwattanakool

อีกแหล่งซื้อขายซามอยด์ที่รับรองคุณภาพ ที่นี่ไม่ได้เปิดเป็นฟาร์ม แต่น้อง ๆ มีใบเพ็ดดิกรีรับรอง แถมพ่อพันธุ์แม่พันธุ์เป็นสายประกวด นำเข้าจากจีนและสเปนเลยครับ น้องหมาที่นี่ทำการตรวจสุขภาพและถ่ายพยาธิเรียบร้อยแล้ว รับประกันได้เลยว่าได้เด็ก ๆ ขนแน่น สุขภาพดีไปแน่นอน


ราคา: สุนัขของบ้าน Nattamol Niwattanakool จะราคาอยู่ที่ประมาณ 80,000 - 100,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: บางคูวัด 345 ปทุมธานี กรุงเทพมหานคร

FB: https://www.facebook.com/nongnan.ktl


 

และนี่ก็เป็นทั้ง 10 ฟาร์มซามอยด์ในประเทศไทยนะครับ สามารถเลือกดูได้ตามความเหมาะสม งบประมาณ ความสะดวกในการเดินทางและการรับส่งน้องกันได้เลย ทาง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะช่วยให้ว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไปช่วยในการตัดสินใจนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะเลือกรับเจ้าหมีขาวหน้ายิ้มจากฟาร์มหรือแหล่งซื้อขายไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝาก Yora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ4,924 views0 comments

Comments


bottom of page