top of page
Search

6 ฟาร์มหมาคาวาเลียร์ คิงชาลส์ สแปเนียล ในไทย ข้อมูลติดต่อ [พร้อมราคา]สุนัขพันธุ์ คาวาเลียร์ คิงชาลส์ สแปเนียล หรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า คาวาเลียร์ เป็นที่รู้จักกันในนามน้อง

หมาไฮโซ เพราะค่าตัวนั้นแสนจะแพง แต่ถึงอย่างนั้น ด้วยรูปร่างลักษณะที่เหมือนตุ๊กตา ตัวเล็ก หูยาว ขนยาวหยิกเล็ก ๆ ทำให้กลายเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คน

สำหรับใครที่ได้ทำการศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดูกันมาอย่างดีแล้ว แต่ยังหาไม่รู้จะไปซื้อจากที่ไหน วันนี้ Yora Thailand รวบรวมรายชื่อฟาร์มหมาคาวาเลียร์ คิงชาลส์ สแปเนียลในประเทศไทยมาฝากเหล่าทาสทุกคนแล้วครับ มีฟาร์มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1. Dog Friendly

เปิดกันมาที่ฟาร์มแห่งแรก คุณภาพพรีเมียม ที่ Dog Friendly เค้าเป็นฟาร์มนำเข้าสุนัขจากจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศ ความน่าเชื่อถือคงไม่ต้องพูดถึงเพราะเจ้าของฟาร์มบินไปคัดเองกับมือ นอกจากนี้ก็รับรองด้วยใบเพ็ดดิกรีเต็มใบ ตรวจสุขภาพ รับวัคซีนครบเพื่อให้แน่ใจว่าเหล่าทาสได้น้องหมาคาวาเลียร์คุณภาพดีเข้าบ้านกันทุกครอบครัว

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Dog Friendly จะราคาอยู่ที่ประมาณ 60,000 - 300,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: บริษัท เพ็ท แคร์ แพ็ท โปรดักส์ จำกัด 199/59 หมู่ที่3 ต.บางสีทอง บางกรวย นนทบุรี

LINE ID: dogfriendly

FB: https://www.facebook.com/Dogfriendly789

IG: @dogfriendlythailand789

Website: https://www.dogfriendlythailand.com/

Tel: 096 915 1563


2. Aristocavalier

ฟาร์มที่ 2 ที่รับรองว่าไม่เป็นสองรองใครครับ เพราะบ้านนี้เค้าเป็นเด็กประกวดแถมยังคว้าแชมป์ประเทศไทยกันอยู่หลายรางวัล เชื่อมั่นได้เลยว่าได้ลูกหมาคาวาเลียร์เกรดดีไปแน่นอน รับรองด้วยใบเพ็ดดิกรีเต็มใบ ทางฟาร์มให้น้องรับวัคซีนและฝังไมโครชิพเรียบร้อยก่อนย้ายบ้าน ทุกครอบครัวหมดกังวลเรื่องความแข็งแรงได้เลยครับ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Aristocavalier จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 150,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/aristocavalier

IG: @aristocavalier


3. บ้านคาวาเลียร์ คิง ชาลส์ สแปเนียล House of Cavalier King Charles Spaniel

ที่ฟาร์มนี้เค้านำเข้าน้องหมาคาวาเลียร์จากต่างประเทศมาให้ว่าที่พ่อ ๆ แม่ ๆ ได้เลือกกันหลายตัวเลยครับ เรื่องสุขภาพและความแข็งแรงของน้องก็ไม่ต้องห่วง ทางฟาร์มดูแลเด็ก ๆ อย่างดีเหมือนคนในครอบครัว ส่วนเรื่องความน่ารักนั้นบอกเลยว่าน้อง ๆ นิสัยดี ขี้อ้อนเอามาก ๆ ใครได้น้องหมาจากบ้านนี้ไป รับรองว่าหลงหัวปักหัวปำแน่นอน

ราคา: สุนัขของฟาร์ม บ้านคาวาเลียร์ คิง ชาลส์ สแปเนียล House of Cavalier King Charles Spaniel

จะราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 - 200,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: รังสิต ปทุมธานี

LINE ID: worachaksolution

FB: https://www.facebook.com/HouseofCavalierKingCharlesSpaniel

IG: @cat_in_the_basket

Tel: 086 222 8222

 


4. Diamond Cavalier

ฟาร์ม Diamond Cavalier นี้เค้าเป็นฟาร์มที่เพาะพันธุ์และมุ่งพัฒนาสายพันธุ์ ลูกหมาคาวาเลียร์สายพันธุ์แท้ ต้นสายต่างประเทศ มีพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์เกรดประกวดและได้ตำแหน่งไทยแลนด์แชมป์เปี้ยนมาอีกด้วย ลูกสุนัขของที่นี่การันตีในสายพันธุ์ดี สายเลือดดี โครงสร้างดี สุขภาพแข็งแรง มีใบรับรองสายพันธุ์จากสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขและเอกสารใบpedigreeให้ครบถ้วน นอกจากนี้เด็ก ๆ ก็ได้รับการฉีดวัคซีนรวมป้องกัน5โรคและถ่ายพยาธิก่อนย้ายบ้านครบกันทุกตัวครับ


ราคา: สุนัขของฟาร์ม Diamond Cavalier จะราคาอยู่ที่ประมาณ 60,000 - 200,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: ซอยสนามกอล์ฟไพรเฮิร์ส เส้นพหลโยธิน คลองหลวง คลองหนึ่ง ติด ม.กรุงเทพ รังสิต ปทุมธานี

LINE ID: @diamond.cavalier

FB: https://www.facebook.com/DiamondCavalierking

IG: @diamond.cavalier168

Tel: 090 985 7079


5. Google Corgi

หากดูจากชื่อฟาร์มแล้ว อาจจะสับสนกันนิดหน่อยนะครับ แต่ที่ฟาร์ม Google Corgi นี้เค้าเพาะพันธุ์น้องหมาอยู่ 2 สายพันธุ์ ซึ่งก็มีน้องหมาคาวาเลียร์ด้วย ที่นี่ถือเป็นอีกฟาร์มคุณภาพดี เพราะเค้ามีน้องหมานำเข้าพร้อมย้ายบ้าน รับประกันสายเลือดดีเพราะที่ฟาร์มมีใบเพ็ดดีกรีเต็มใบและฝังไมโครชิพให้ ส่วนเรื่องสุขภาพดูแลให้ครบเรียบร้อยทั้งวัคซีนและการตรวจสุขภาพตามโปรแกรมครับ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Google Corgi จะราคาอยู่ที่ประมาณ 70,000 - 200,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: 288/218 The Centro วัชรพล ถนน สุขาภิบาล 5 ออเงิน สายไหม กทม

LINE ID: @googlecorgi

FB: https://www.facebook.com/cavalierthailand

IG: @cavalierthailand

Website: https://googlecorgicavalier.com/

Tel: 096 917 7987


6. Lovely Dog

อีกฟาร์มนำเข้าสุนัขในกรุงเทพครับ ที่นี่เค้ามีน้องหมาคาวาเลียร์คุณภาพดี โครงสร้างสวยไว้ให้เหล่าทาสได้เลือกสรร เด็ก ๆ ที่นี่ ได้รับการฉีดวัคซีนและตรวจสุขภาพก่อนย้ายบ้านเรียบร้อยครับ นอกจากนี้ก็ได้มีการพักปรับสภาพอากาศและปรับอาหารตามสูตรที่เหมาะสม ดูแลเป็นอย่างดีก่อนถึงมือแน่นอน เป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยู่กรุงเทพและปริมณฑลเพราะทางฟาร์มเค้ามีบริการส่งฟรีครับ

ราคา: สุนัขของฟาร์ม Lovely Dog จะราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60,000 บาท


ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่: The Wit แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 12130

LINE ID: achiitan

FB: https://www.facebook.com/alaskanlovelydogthailand

Website: https://www.thailandlovelydog.com/

Tel: 091 0699 530

 

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรวมลิสต์ฟาร์มหมาคาวาเลียร์ คิงชาลส์ สแปเนียลทั้ง 6 แห่งในประเทศไทย ยังไง Yora Thailand ก็หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อและการหาข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ เพราะการทำความรู้จักฟาร์มและตัวผู้เพาะพันธุ์ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในการรับเลี้ยงหมาสักตัวหนึ่ง


แต่ไม่ว่าทุกคนจะตัดสินใจรับน้อง ๆ มาจากฟาร์มไหน ก็ขอให้ดูแลเอาใจใส่น้อง ๆ ให้ดีเหมือนเพื่อนคู่กายคนหนึ่งของเรา ที่ควรจะได้รับทั้งความรักและปัจจัย 4 ที่ดีไม่ต่างจากมนุษย์ และสำหรับปัจจัย 4 ที่สำคัญมากอย่างอาหาร เราก็ขอฝากYora อาหารสุนัขเกรด Holistic นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งทำมาจากโปรตีนแมลง ย่อยง่าย ให้โภชนาการสูง ไว้ด้วยนะครับ

43 views0 comments

Comments


bottom of page